Hà Nội

Vector-submenu.svg

VINCOM STAR CITY – QUẬN CẦU GIẤY

CLB UP GYM Lâm Văn Bền được trang bị những thiết bị hiện đại và những tiện ích hấp dẫn sẽ giúp cho quá trình tập luyện của bạn đạt hiệu quả tuyệt vời. Chúng tôi ưu tiên mang đến giải pháp chi phí hợp lý cho những trải nghiệm chuẩn quốc tế. Chỉ từ 350.000đ/tháng.
80 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
037 340 4999
Thời gian hoạt động:

Thứ 2 - thứ 7: 6:00 - 22:00
Thứ 7 - CN: 8:00 - 20:00

image of club

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hội viên có thể tập luyện ở các phòng tập khác nơi mình đăng ký lúc đầu hay không?

Cơ sở tập luyện sẽ tùy theo hạng thẻ mà hội viên đăng ký lúc đầu. California Fitness & Yoga luôn cố gắng tạo điều kiện để mang lại sự tiện lợi và dịch vụ tốt nhất cho hội viên. Vì vậy, hội viên từ hạng thẻ Mars trở lên đều có thể tham gia hầu hết các phòng tập trong hệ thống mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Trang thiết bị ở các cơ sở có giống nhau hay không?

Về cơ bản, hệ thống phòng tập California Fitness and Yoga đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ với những khu vực tập luyện riêng biệt. Tuy nhiên, ở mỗi trung tâm sẽ có những thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng nhằm tạo ra những trải nghiệm mới lạ và không trùng lặp.

Các dịch vụ tiện ích mở rộng tại phòng tập bao gồm những gì?

Bên cạnh những lớp học đa dạng, California Fitness and Yoga còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bổ trợ cao cấp giúp nâng cao hiệu quả tập luyện như: hồ bơi, phòng xông hơi ướt/khô, phòng tắm, bể ngâm jacuzzi, quầy bar dinh dưỡng Califresh,…